ประโยชน์ของ ดีเอชเอ (DHA) | รับผลิตอาหารเสริมจาก DHA

ดีเอชเอ (DHA) – ส่วนผสมการผลิตอาหารเสริม

ดอกคำฝอย (Safflower) - รับผลิตอาหารเสริม
สารสกัดจากดอกคำฝอย (Safflower) – ส่วนผสมการผลิตอาหารเสริม
April 6, 2016
Q10 - รับผลิตอาหารเสริม
โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) – ส่วนผสมการผลิตอาหารเสริม
April 6, 2016

ดีเอชเอ (DHA)

ควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อพร้อมเสริมความจำของสมองด้วยดีเอชเอ

ดีเอชเอ (DHA) คือ กรดชนิดหนึ่งที่จัดอยู่ในประเภทกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นกรดไขมันชนิดโอเมก้า 3 และพบได้มากในอาหารจำพวกน้ำมันปลาชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันปลาจากปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาร์ดีน และปลาแมคเคอเรล เป็นต้น ในส่วนของดีเอชเอยังมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคเสื่อมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเริ่มจากการที่ร่างกายของคนเรานำดีเอชเอไปสร้างเป็นส่วนประกอบในเนื้อเยื่อที่สำคัญ โดยเฉพาะเนื้อเยื่อของจอประสาทตา เนื้อเยื่อของสมอง และรวมถึงเนื้อเยื่อของสเปิร์ม

โดยกรดชนิดนี้จะมีความสำคัญต่อความจำของสมอง และการเคลื่อนไหวของสองสิ่งที่มีความสำคัญ นั่นก็คือ กล้ามเนื้อและเส้นประสาท รวมถึงระบบของการมองเห็นของจอประสาทตาอีกด้วย และไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาในส่วนของสมอง การมองเห็น และการเรียนรู้ของเด็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่วัยเกษียณ เนื่องจากการพัฒนาสมอง การพัฒนาการมองเห็น และการพัฒนาในเรื่องการเรียนรู้นั้นคือสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้


ผลิตอาหารเสริม ดีเอชเอ (DHA)

BIOTICON รับผลิตอาหารเสริม ที่มีส่วนประกอบของ ดีเอชเอช (DHA) แบบ OEM โดยโรงงานมาตราฐาน GMP สำหรับสร้างแบรนด์ และ ขอ อย. พร้อมบริการเสริมมากมายให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม หรือ เครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงามอื่นๆ (ต้องการดูบริการต่างๆของ Bioticon คลิกที่นี่) พร้อมให้ข้อมูลทางด้านการตลาด และ อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้านำไปประยุกต์ใช้ในการทำการตลาด ขายผลิตภัณฑ์

หากต้องการสร้างแบรนด์ เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง สามารถติดต่อ สอบถามข้อมูล Bioticon ได้ที่หมายเลข 099-356-9156 | Line : @Bioticon | Email : [email protected] | กรอกข้อมูลได้ที่หน้า “สร้างแบรนด์” | สถานที่ตั้งของออฟฟิส : โครงการ The Compound ซอยรามอินทรา 109 , ห้อง C4 , แขวงบางชัน , เขตคลองสามวา , กรุงเทพ , (สามารถดูแผนที่ได้ที่หน้า Contact)